WHAT'S NEW?
Loading...

Nồi nấu phở đa năng 20 lit

Nồi nấu phở 20 lit được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền hiện đại, với thiết kế bắt mắt, tiện ích nồi chủ yếu được sử dụng để chần bánh phở và ứng dụng cho nhiều việc khác nhau. Ở thời điểm hiện tại dòng thiết bị nồi phở 20l của chúng tôi được đánh giá là dòng nồi nhỏ gọn và tiết kiệm điện nhất.

Nồi nấu phở điện 20 lít
Nồi nấu phở điện 20 lít


Thông số kỹ thuật nồi chần bánh phở 20l

Xuất xứ: Bep36 - Việt Nam
Chất liệu: inox Sus 304
Bảo hành phần điện 1 năm
Kích thước: D350x650
Điện áp: 220V/50 Hz
Công suất: 3 kW
Cảm biến điều chỉnh nhiệt thông minh 40 - 110 độ C
Chân chỉnh cân bằng 100 mm

Cấu tạo nồi nấu phở đĩa nhiệt 20L

Nồi được gia công trên dây truyền tự động 90% qua 6 công đoạn hoàn thiện và thử nghiệm trước khi xuất xưởng. Với cấu tạo bao gồm 2 lớp inox 304 và lớp cách nhiệt ở giữa dày 30mm. Chất liệu cách nhiệt là loại bọt Polyurethane an toàn thân thiện với môi trường, đồng thời khả năng cách nhiệt tốt hơn 4 lần sợi bông thủy tinh đang được sử dụng ở phần lớn các loại nồi nấu phở đang có mặt trên thị trường hiện nay.
Tổng kho nồi nấu phở lớn nhất Hà Nội
Tổng kho nồi nấu phở lớn nhất Hà Nội

Đối với những khách hàng khó tính nhất, nồi chần bánh phở của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Gia công từ những tấm inox nguyên miếng hạn chế tối đa các mối hàn trên thân nồi. Các mối hàn khác được hàn kín và gia công tỉ mỉ khó nhận ra bằng mắt thường, vì thế các mối hàn sẽ có tuổi thọ cao hơn khi tiếp xúc với môi trường nóng ẩm, nhiều muối thậm chí bền cả trong môi trường axit.
Bên trong nồi chần bánh phở 20L
Bên trong nồi chần bánh phở 20L

Kết cấu nồi phở cũng khá đơn giản với một khoang chứa nước dung tích 20L, thành nồi và lắp nồi kết cấu 3 lớp có cách nhiệt. Phần điện bao gồm đĩa nhiệt thế hệ mới (công suất 3kW), rơ le, cảm biến nhiệt và núm điều chỉnh nhiệt độ. Chân đế được gia công từ inox ống dày dặn có gắn bộ tăng chỉnh ở phía dưới. Đĩa nhiệt được lắp phẳng so với đáy khoang nồi giảm nguy cơ cháy bộ phận nhiệt khi vô sử dụng để nước trong nồi cạn hết.

Ưu điểm của nồi phở 20L

Đĩa nhiệt là thiết bị quan trọng hàng đầu, đảm bảo cho sản phẩm có tính bền vững hay không. Hiện nay các loại đĩa nhiệt được sử dụng trong các sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp có loại 2 đĩa và loại 3 đĩa, các loại đĩa này đều có những đặc điểm giống nhau như:
- Có cảm biến rơle nhiệt để có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và có thể tự ngắt khi nhiệt độ trong nồi đang ở mức quá cao.
- Các đĩa nhiệt hoạt động độc lập, nên có thể điều chỉnh để theo mong muốn khách hàng, khi nước trong nồi đã sôi có thể tắt bớt các đĩa nhiệt để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng của nồi nước dùng.
- Có các mức điều chỉnh nhiệt độ từ 0 độ cho đến 110 độ, với mức nhiệt độ 110 độ là chế độ để cho nồi sôi liên tục và trong giai đoạn đầu khi khách hàng cần gấp
để có thể nhanh chóng cho nước sôi.

Thân nồi gồm 3 lớp, trong đó có 2 lớp inox dày, chống han gỉ, chống vàng ố. Giữa thân nồi là Xốp cách nhiệt 2 thành phần(Polyurethane) do vậy giữ nhiệt trong nồi tốt, cách nhiệt khỏi môi trường bên ngoài. Cấu tạo nồi phở vậy góp phần hầm xương nhanh nhừ hơn, nồi giữ nóng rất lâu nên tiết kiện điện hơn. Inox được sử dụng là 304, loại inox cao cấp mang chất cho sản phẩm hình thức cũng như chất lượng sử dụng được phát huy tối đa nhất có thể.
Bát phở thơm ngon nhờ nồi phở đĩa nhiệt
Bát phở thơm ngon nhờ nồi phở đĩa nhiệt

Dưới đáy nồi có lỗ xả nước được quản lý bởi van đóng mở sử dụng khi vệ sinh nồi hàng ngày. Muốn sản phẩm được bền và luôn đảm bảo tính thẩm mĩ, quý khách hàng nên vệ sinh sản phẩm thường xuyên để bề mặt inox luôn được sáng bóng, không hoen gỉ.

Nồi có 3 chân chắc chắn, có thể điều chỉnh độ cao thấp, cũng như có thể tự cân bằng khi quý khách hàng đặt sản phẩm ở những địa hình không được bằng phẳng.

Một đặc điểm cải tiến đáng được quan tâm đó là nắp nồi, với các sản phẩm có mẫu mã cũ thì nắp nồi mới với gioăng cao su đặc biệt giúp cho hơi ít bị thoát ra ngoài nhất làm hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cạn nước khi nước đã sôi và vẫn giữ được nhiệt độ, không bị nguội lạnh.

Với những đặc điểm và đặc tính ưu việt như trên thì nồi nấu phở đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, với chức năng chính là hầm xương, các khách hàng sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc nấu bếp mà chất lượng sản phẩm vẫn đạt ở mức cao nhất, và hơn hết so với những phương pháp truyền thống, thì việc đầu tư mua một nồi ninh xương công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét